Đái tháo đường - Gút - Mỡ máu

Nhận biết, kiểm soát và điều trị căn bệnh biến chứng nguy hiểm tiểu đường
Tiểu đường (bệnh đái tháo đường) là một bệnh mạn tính xảy ra khi tuyến tụy không sản xuất đủ lượng hoóc môn - insulin để điều chỉnh lượng đường trong máu hoặc khi cơ thể không thể sử dụng hiệu quả insulin mà nó tạo ra
Táo mèo và những tác dụng của trà táo mèo đối với bệnh mỡ máu
Tác dụng của trà táo mèo đối với bệnh mỡ máu vô cùng tốt. Vậy táo mèo còn những công dụng nào? Cùng tìm hiểu về táo mèo và tác dụng của trà táo mèo qua bài viết sau.
Tỏi đen Sâm Ngọc Linh của học viện quân y – món quà sức khỏe dành cho bạn
Tỏi đen Sâm Ngọc Linh của học viện quân y  sản phẩm điều trị đái tháo đường – gút – mỡ máu điều trị tốt nhất hiện nay. Để tìm hiểu kỹ hơn, cùng theo dõi bài review tỏi đen Sâm Ngọc Linh của học viện quân y dưới đây nhé
Tỏi đen một nhánh học viện quân y – Sản phẩm tuyệt vời dành cho sức khỏe
Tỏi đen một nhánh học viện quân y – Một trong những sản phẩm hiện được đánh giá cao về chất lượng có khả năng chữa được bệnh đường – gút – mỡ máu hiệu quả nhất hiện nay. Để hiểu rõ hơn về tỏi đen một nhánh học viện quân y thì hãy cùng theo dõi bài review
Tác dụng của tỏi đen với sức khỏe? Bật mí những bí mật về thần dược
Tác dụng của tỏi đen đối với sức khỏe chắc hẳn đã không là xa lạ. Không phải tự nhiên mà chúng được y khoa mệnh danh là “thần dược”. Cùng xem những tác dụng của tỏi đen đối với sức khỏe “thần thánh” như thế nào.?
Tác dụng bất ngờ của tỏi đen với phụ nữ ít ai biết đến
Tác dụng của tỏi đen đối với phụ nữ đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Liệu sản phẩm có thực sự thần thánh như lời đồn. Cùng Alosuckhoe tìm hiểu ngay tác dụng của tỏi đen đối với phụ nữ trong bài viết này nhé!
Tỏi đen và các đối tượng thuộc nhóm những người không nên ăn tỏi đen
Tỏi đen được biết đến rất nhiều công dụng “thần thánh”, vậy những người không nên ăn tỏi đen gồm những đối tượng nào? Bác sĩ liệt kê bệnh nhân nào thuộc nhóm những người không nên ăn tỏi đen?
Ăn tỏi đen có tác dụng gì? Những điều bạn cần biết về tỏi đen
Được biết như thần dược, vậy ăn tỏi đen có tác dụng gì đặc biệt? Tỏi đen phòng bệnh hiệu quả, việc ăn tỏi đen có tác dụng gì đến chữa bệnh ung thư hay không?
Tiểu đường tuýp 1 và những thông tin chi tiết mà bạn cần biết
Bệnh tiểu đường tuýp 1 là bệnh lý nguy hiểm. Do đó, tìm hiểu về bệnh lý này là điều cần thiết. Vậy tiểu đường tuýp 1 và tuýp 2 là gì, nguyên nhân và điều trị ra sao?
Những loại thảo mộc và trái cây cho người tiểu đường tốt nhất
Trái cây cho người tiểu đường gồm những loại quả nào? Cùng nhau tham khảo các loại trái cây cho người tiểu đường cũng một số bài thuốc dân gian trong bài viết sau.
Tổng hợp 5 loại ngũ cốc cho người tiểu đường tốt nhất hiện nay
Chế độ ăn đóng vai trò quan trọng trong phòng ngừa và điều trị tiểu đường. Thực tế đã chứng minh vai trò của ngũ cốc với bệnh lý này. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu 5 loại ngũ cốc cho người tiểu đường tốt nhất hiện nay.
Chỉ số tiểu đường là gì? Làm thế nào để phòng tránh và kiểm soát tốt bệnh tiểu đường?
Tiểu đường là bệnh lý mãn tính, chiếm tỷ lệ rất lớn trong số bệnh nhân mắc bệnh nội tiết ở nước ta hiện nay. Vậy chỉ số tiểu đường là gì và nó có vai trò gì trong phòng ngừa và điều trị bệnh lý đái tháo đường?