Chủ tịch Hội GDCSSKCĐ Việt Nam Nguyễn Hồng Quân thăm quan văn phòng CN AloSuckhoe.vn tại Ninh Bình

Tại Ninh Bình, ông Nguyễn Hồng Quân, Chủ tịch Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, đã có chuyến thăm quan văn phòng chi nhánh Alosuckhoe.vn và trực tiếp kiểm tra các hoạt động chăm sóc sức khỏe cũng như lắng nghe, chia sẻ của các hội viên đang tham gia trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tại cơ sở.

Trong buổi thăm và làm việc, ông Nguyễn Hồng Quân, Chủ Tịch Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, đã dành nhiều lời biểu dương cũng như động viên, khuyến khích chân thành đến ban lãnh đạo công ty Cổ phần Đầu tư Sức khỏe Cộng đồng nói chung và ban giám đốc Chi nhánh Alo Sức Khỏe Ninh Bình. Sự ra mắt siêu thị Alo Sức Khỏe Ninh Bình đã thể hiện cam kết bền vững, quyết tâm hiện thực hóa những chương trình hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Sức khỏe Cộng đồng và Ban Đại diện Hội NCT tỉnh Ninh Bình trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe người cao tuổi. Giúp các thành viên tiếp cận và thụ hưởng các dịch vụ y tế với chất lượng ngày càng cao; chủ động tham gia các hoạt động bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khoẻ cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Ông Nguyễn Hồng Quân, Chủ tịch Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam trò chuyện cùng ban giám đốc chi nhánh Alosuckhoe.vn và đại diện Hội NCT tỉnh Ninh Bình

Tiếp đó, Chủ tịch Nguyễn Hồng Quân đã đi thăm quan, kiểm tra điểm chăm sóc sức khỏe tại cơ sở cũng như lắng nghe những chia sẻ tâm tư nguyện vọng của các hội viên Hội NCT tỉnh Ninh Bình. Trực tiếp chứng kiến, NCT được các chuyên gia y tế của Alosuckhoe.vn tận tâm chăm sóc, tư vấn và cho tập ngồi máy vật lý trị liệu hoàn toàn miễn phí, Ông chia sẻ “Vật lý trị liệu từ lâu đã trở thành phương pháp điều trị các bệnh cơ xương khớp mang lại hiệu quả cao. Phương pháp này là một giải pháp giúp người bệnh hạn chế sự can thiệp của thuốc hay phẫu thuật trong điều trị. Tôi mong rằng những giá trị tốt đẹp này của Alosuckhoe.vn sẽ được lan tỏa tới cộng đồng đặc biệt những NCT được hưởng những giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động này”.

Mong muốn và cũng là sứ mệnh của Alosuckhoe.vn là luôn đồng hành chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Để người cao tuổi nói chung và thành viên Hội NCT tỉnh Ninh Bình được sống khỏe, sống vui, hạn chế bệnh tật.

Qua chuyến thăm quan văn phòng chi nhánh Alosuckhoe.vn tỉnh Ninh Bình cũng như gặp gỡ trò chuyện cùng các hội viên Hội NCT tỉnh Ninh Bình đang chăm sóc sức khỏe tại đây, chủ tịch Nguyễn Hồng Quân ghi nhận và đánh giá cao những hoạt động thiết thực có giá trị lớn tới cộng đồng như thế này. Ông chia sẻ, động viên giám đốc chi nhánh Alosuckhoe.vn tại Ninh Bình hãy tiếp tục phát huy và chủ động kết hợp với Hội NCT tỉnh Ninh Bình để lan tỏa giá trị Phụng sự vì cộng đồng. Cụ thể, hai bên hợp tác trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, lĩnh vực hoạt động, khả năng của mỗi bên và phù hợp với quy định của Pháp luật. Tạo điều kiện cho nhau để đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá, tổ chức các hoạt động tăng cường sự giao lưu giữa các Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau. Giúp các thành viên tiếp cận và thụ hưởng các dịch vụ y tế với chất lượng ngày càng cao; chủ động tham gia các hoạt động bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Ông Đoàn Anh Tài – Giám đốc chi nhánh Alo Sức Khỏe Ninh Bình chụp hình kỉ niệm cùng Chủ tịch TW Hội GDCSSKCĐ Việt Nam Nguyễn Hồng Quân

                                                                                                       Anna Mai

Sàn thương mại điện tử Alsuckhoe.vn - Kênh mua bán uy tín các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, giới tính và bảo vệ sức khỏe ngay tại nhà. Các sản phẩm được đăng bán trên Alo sức khỏe đều đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cam kết chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Với sự tham gia của nhiều nhà thuốc, công ty dược trên toàn quốc, Alo sức khỏe cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng và ưu đãi hấp dẫn Các tiện ích khác: Vận chuyển nhanh toàn quốc; Dễ dàng tra cứu thông tin sản phẩm & quá trình vận chuyển. Đặt hàng ngay hôm nay!
Hotline hỗ trợ: 0963235388/ 0888808881

Bài viết mới nhất

Tiêu chí chọn sản phẩm dinh dưỡng cho người cao tuổi
Với người cao tuổi, bảo vệ sức khỏe có vai trò rất quan trọng. Một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp họ nâng cao sức đề kháng, phòng tránh nhiều bệnh tật.
Đọc thêm
Tăng cường hệ miễn dịch, phòng bệnh hô hấp giao mùa
Trong bối cảnh Trung Quốc thông báo gia tăng số ca mắc các bệnh về đường hô hấp, đồng thời ghi nhận chùm ca bệnh viêm phổi chưa rõ nguyên nhân ở trẻ em xảy ra tại một số tỉnh miền Bắc nước này
Đọc thêm
Goldsuremilk CanxiEnzyme - Giải pháp dinh dưỡng cho xương chắc dẻo, tiêu hóa khỏe, đề kháng tốt
Hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch đều đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe con người. Trong khi đó, xương giữ nhiều vai trò quan trọng trong cơ thể, bao gồm cung cấp khả năng vận động, bảo vệ các cơ quan và lưu trữ lượng canxi cần thiết.
Đọc thêm
Anlamil Sure Gold - Giải pháp dinh dưỡng toàn diện “không bệnh lý nền” của người cao tuổi
Sức khỏe là điều kiện tiên quyết để người cao tuổi có cuộc sống tích cực, truyền đạt những kinh nghiệm sống quý báu và là chỗ dựa vững chắc về tinh thần cho con cháu. Tuy nhiên người cao tuổi thường mắc nhiều bệnh cùng một lúc.
Đọc thêm