Hiện thực hóa cam kết chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại tỉnh Ninh Bình

Sáng ngày 14/7, tại phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình, Công ty Cổ phần Đầu tư Sức khỏe Cộng đồng đã tổ chức lễ khai trương siêu thị Alo Sức Khỏe cơ sở Ninh Bình. Đồng thời ký kết hợp tác với Ban đại diện Hội Người cao tuổi (NCT) của 2 thành phố và 6 huyện của tỉnh về vấn đề tài trợ và chăm sóc sức khỏe NCT.

Sự ra mắt siêu thị Alo Sức Khỏe Ninh Bình là thể hiện cam kết bền vững, quyết tâm hiện thực hóa những chương trình hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Sức khỏe Cộng đồng và Ban Đại diện Hội NCT tỉnh Ninh Bình. 

Anh 1

Toàn cảnh sự kiện

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện đặc biệt của các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội Giáo dục chăm sóc sức Khỏe cộng đồng (GDCSSKCĐ) Việt Nam: Tiến sĩ Lê Đình Tiến - Phó Chủ tịch Hội, Nguyên Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; Tiến sĩ Vương Văn Việt - Phó Chủ tịch Hội, Tổng Biên tập Tạp chí Sức Khỏe Cộng Đồng; Đại tá Tạ Quang Vinh, -Tổng Thư ký Trung ương Hội; Ông Phạm Công Bổng - Chánh Văn phòng Trung ương Hội; Ông Chu Duy Cận - Phó Chánh Văn phòng Trung ương Hội; Bác sĩ Đỗ Nam Khánh - Ủy viên Thường vụ Hội GDCSSKCĐ Việt Nam, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội NCTViệt Nam.

Về phía Ban Đại diện Hội NCT tỉnh Ninh Bình có ông Đinh Ngọc Hà - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội NCT Việt Nam, Trưởng Ban; Ông Vũ Xuân Đang - Phó Trưởng ban hội NCT tỉnh Ninh Bình cùng các đại biểu đến từ 8 Ban đại diện Hội NCT của 2 thành phố và 6 huyện. 

Ngoài ra còn có sự hiện diện của Dược sĩ Phạm Quốc Doanh - Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu dược liệu, Viện Dược liệu, Bộ Y tế.

Tại sự kiện, Công ty Cổ phần Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng và Ban Đại diện Hội NCT của 2 thành phố và 6 huyện đã tiến hành ký kết biên bản hợp tác về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại địa phương. Qua đó cụ thể hóa những mục tiêu, nội dung hợp tác mà phía công ty đã ký kết với Ban Đại diện Hội NCT tỉnh vào ngày 21/4/2023 vừa qua.

Anh 2
Anh 3

Ông Trần Mạnh Đức - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng ký kết hợp tác với Ban Đại diện Hội NCT của các địa phương tại tỉnh Ninh Bình 

Cụ thể, hai bên hợp tác trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, lĩnh vực hoạt động, khả năng của mỗi bên và phù hợp với quy định của Pháp luật.

Tạo điều kiện cho nhau để đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá, tổ chức các hoạt động tăng cường sự giao lưu giữa các Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau như: “Ngày Hội sức khỏe người cao tuổi”. Giúp các thành viên tiếp cận và thụ hưởng các dịch vụ y tế với chất lượng ngày càng cao; chủ động tham gia các hoạt động bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khoẻ cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Anh 4

 Hội GDCSSKCĐ Việt Nam, Ban Đại diện Hội NCT tỉnh Ninh Bình, Ban Đại diện Hội NCT tại 2 thành phố và 6 huyện, Công ty Cổ phần Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng chụp ảnh kỷ niệm sau chương trình ký kết

Đặc biệt, Công ty Cổ phần Đầu tư Sức Khoẻ Cộng Đồng sẽ hỗ trợ tổ chức các chương trình tập huấn chuyên đề về sức khoẻ, phối hợp với Trạm Y tế tổ chức thăm khám sức khỏe cho người cao tuổi, hỗ trợ trang thiết bị máy móc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhằm nâng cao sức khỏe cho mỗi thành viên của những Câu lạc bộ Liên thế hệ.

Phát biểu tại sự kiện, Tiến sĩ Tiến sĩ Lê Đình Tiến - Phó chủ tịch Hội GDCSSKCĐ Việt Nam đánh giá cao sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng và Ban Đại diện Hội NCT tại các địa phương của tỉnh Ninh Bình trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe người cao tuổi. Để sự hợp tác đạt kết quả cao, hai bên cần tôn trọng và thực hiện đúng những cam kết. Cơ sở Alo Sức Khỏe Ninh Bình phải là cầu nối giữa các Ban đại diện và công ty, thay mặt công ty thực hiện những thỏa thuận mà hai bên đã ký kết.

Cũng trong sự kiện, ông Đoàn Anh Tài được bổ nhiệm làm Giám đốc Chi nhánh Alo Sức Khỏe Ninh Bình, trở thành người đại diện cho công ty thực hiện các hoạt động, giải đáp những thắc mắc, cung cấp các dịch vụ cho Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tại địa phương.

Anh 5_

Ông Đoàn Anh Tài - Giám đốc chi nhánh Alo Sức Khỏe Ninh Bình

Anh 6
Anh 7

Các đại biểu, các đồng chí đã có buổi thăm quan, trải nghiệm các sản phẩm tại siêu thị Alo Sức khỏe tại địa chỉ số 59, đường Phạm Văn Nghị, phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình

Anh 8

 Tập thể Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng

Công ty Cổ phần Đầu tư Sức Khỏe Cộng đồng là thành viên của Hội GDCSSKCĐ Việt Nam, được bảo trợ truyền thông bởi Tạp chí Sức khỏe Cộng Đồng và Tạp chí Việt Nam Hội nhập. Đây là đơn vị chuyên thực hiện những giải pháp dự phòng và tư vấn chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng dựa theo chuẩn xác định của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). 

Đồng thời, phối hợp cùng các chuyên gia để cho ra đời những thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Trong đó, nổi bật là Thực phẩm dinh dưỡng Codoca Hi Canxi - sản phẩm thuộc Đề án 818 (Tổng cục Dân số, Bộ Y tế) và hãng sữa Codoca được vinh danh là Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia 2022. Công ty hiện sở hữu nhà máy sản xuất sữa Nutrihealth đạt chuẩn ISO 22000 và cho ra đời những sản phẩm dinh dưỡng an toàn, chất lượng.

Khánh Phượng

Sàn thương mại điện tử Alsuckhoe.vn - Kênh mua bán uy tín các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, giới tính và bảo vệ sức khỏe ngay tại nhà. Các sản phẩm được đăng bán trên Alo sức khỏe đều đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cam kết chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Với sự tham gia của nhiều nhà thuốc, công ty dược trên toàn quốc, Alo sức khỏe cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng và ưu đãi hấp dẫn Các tiện ích khác: Vận chuyển nhanh toàn quốc; Dễ dàng tra cứu thông tin sản phẩm & quá trình vận chuyển. Đặt hàng ngay hôm nay!
Hotline hỗ trợ: 0963235388/ 0888808881

Bài viết mới nhất

Bột ngũ cốc và chế độ ăn phù hợp
Bột ngũ cốc là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, giúp bổ sung năng lượng, chất xơ và vitamin cho cơ thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng bột ngũ cốc một cách hiệu quả và phù hợp với chế độ ăn để cải thiện sức khỏe.
Đọc thêm
Đặc điểm bệnh cúm A và cách phòng tránh
Cúm A là một dạng bệnh nhiễm vi rút cấp tính. Bệnh phát triển khi vi rút cúm lây nhiễm và tấn công vào hệ hô hấp đường mũi, cổ họng, các ống phế quản và có thể bao gồm cả phổi
Đọc thêm
Mô hình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại cộng đồng
Tuổi thọ bình quân của Việt Nam những năm gần đây tăng lên, nhưng số năm trung bình sống khỏe mạnh chỉ đạt 64 tuổi.
Đọc thêm
Cách làm hay gây quỹ chăm sóc người cao tuổi
Bình Phước hiện có 110/111 xã, phường, thị trấn thành lập quỹ chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi (NCT) ở cơ sở. Tính đến hết tháng 6-2019
Đọc thêm