Alosuckhoe.vn là sàn giao dich điện tử đầu tiên chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam và Công ty Cổ phần Công nghệ Sức Khỏe Sao Đại Việt vừa cho ra mắt dự án sàn thương mại điện tử (TMĐT) chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ. Sàn thương mại đầu tiên chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ sức khỏe.

Giữa phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin  cùng các thiết bị hiện đại thì sự ra đời của các sàn thương mại điên tử cũng là điều dễ hiểu. Cùng với đó, đại dịch covid-19 đã làm thói quen mua sắm thay đổi rất nhiều, bên cạnh những sản phẩm thiết yếu phục vụ cho cuộc sống hằng ngày thì các sản phẩm chăm sóc bảo vệ sức khỏe cũng dần đươc đón nhận qua hình thức mua sắm online.

20210709_092828

Hội GD – CSSK Cộng đồng Việt Nam và Công ty CP Công nghệ Sức Khỏe Sao Đại Việt ký kết hợp tác phát triển sàn TMĐT Alosuckhoe.vn

Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Đại Việt và Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam cùng hợp tác phát triển và đã cho ra đời sàn TMĐT có tên “Alo Sức khoẻ - Alosuckhoe.vn” tại Việt Nam.

Anh Vũ Xuân Cách (Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Sức khỏe Sao Đại Việt) cho biết: khó khăn lớn nhất của sàn TMĐT Alosuckhoe.vn là tâm lý dè chừng khi mua hàng online, sợ mua phải các sản phẩm nhái kém chất lượng trên các sàn TMĐT. Đặc biệt, với mặt hàng sản phẩm chăm sóc bảo vệ sức khoẻ, tâm lý dè chừng còn nặng nề hơn, do đây là các sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

Ông Vũ Xuân Cách cam kết sẽ kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm

“Để làm được điều này, khi bày bán trên Alosuckhoe.vn, ngoài việc yêu cầu cung cấp chính xác hình ảnh chi tiết cao. Các đơn vị, doanh nghiệp, nhà phân phối bắt buộc phải có đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy phép kiểm định sản phẩm, giấy phép phân phối hàng hóa của các đơn vị có thẩm quyền”

Bên cạnh đó, để đảm bảo uý tín tuyệt đối với NTD, sàn TMĐT Alosuckhoe.vn sẽ trực thuộc quản lý của Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam – một tổ chức xã hội của các tập thể, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, với mục đích góp phần cùng với các cơ quan nhà nước thực hiện có kết quả những nhiệm vụ giáo dục chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng nòi giống mà Đảng và Nhà nước đã đề ra.

“Để giải quyết bài toán niềm tin, quan trọng phải có cơ chế để người mua đánh giá được người bán, đánh giá được SDY. Ví dụ khách hàng mua một sản phẩm nhưng không hài lòng, họ phải được quyền đánh giá chất lượng và dịch vụ trên hệ thống.

Đối với chất lượng sản phẩm chăm sóc bảo vệ sức khoẻ đã được kiểm định chặt chẽ nên người mua sẽ đánh giá chất lượng dịch vụ cung cấp. Với cách làm này, người kinh doanh muốn bán được hàng cần phải đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Doanh nghiệp cần đầu tư cho đội quản lý chất lượng, ghi nhận phản hồi của khách hàng…”, ông Cách phân tích về các tính năng trên Sàn Alo Sức khoẻ.

Ngoài việc giới thiệu, cung cấp các sản phẩm chăm sóc bảo vệ sức khoẻ chất lượng, theo ông Vũ Văn Cách “Sàn Alo Sức khoẻ” mang lại lợi ích cho cả người bán (đơn vị phân phối sản phẩm) lẫn người mua. Về phía nhà phân phối, Alosuckhoe.vn là nơi trung gian giúp người bán vận chuyển, giao hàng, thu tiền, tránh rủi ro khi giao dịch. Những chức năng quản lý đơn hàng trong thương mại điện tử cũng tích hợp sẵn nên khi doanh thu tăng mạnh, người bán không gặp khó khăn trong xử lý số liệu.

20210709_092902

Alosuckhoe.vn mang lại nhiều lợi ích cho cả người bán, lẫn người mua

Về phía người tiêu dùng, khi kết nối với Alosuckhoe.vn, mọi người sẽ được đội ngũ tư vấn viên có trình độ chuyên môn về y dược tư vấn chi tiết về bệnh lý hoặc cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ có hiệu quả. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là sản phẩm bạn cần sẽ được mang đến tận tay người mua, tiện lợi cho những trường hợp NTD ở xa, hạn chế di chuyển vì bệnh tật...

“Theo chiến lược dài hạn, chúng tôi hướng đến việc xây dựng Alosuckhoe.vn là nơi cung các sản phẩm & dịch vụ sức khỏe đồng thởi đẩy mạnh xây dựng thương hiệu của Việt Nam cả ở trong và ngoài nước”, ông Cách chia sẻ.

Bài viết mới nhất

Hệ miễn dịch - Chiến binh quan trọng nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật
Trong những năm gần đây, sức khỏe của con người bị đe dọa rất nhiều bởi các bệnh truyền nhiễm, đặc biệt là các loại bệnh do virus gây ra như virus Corona
Một số bệnh lý về dạ dày thường gặp hiện nay
Tại Việt Nam tỉ lệ người mắc bệnh dạ dày rất cao. Trên thế giới số bệnh nhân mắc bệnh dạ dày chiếm từ 5 đến 10% toàn dân số thế giới và ở nước ta con số này đã lên đến 7%
Một số phương pháp phòng ngừa bệnh tim mạch hiệu quả
Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), ước tính hàng năm có đến 17,2 triệu người tử vong do các bệnh liên quan đến tim mạch và số người bệnh tích lũy ngày một nhiều. Do đó việc hiểu các biện pháp phòng chống bệnh tim mạch để bảo vệ cho sức khỏe bản thân và nhữ
Tiểu đường type 2: Căn bệnh thầm lặng gây biến chứng nguy hiểm
Tiểu đường type 2 là một bệnh không lây nhiễm rất phổ biến chiếm đến 90%, so với tiểu đường type 1 (chỉ có 10%)