Tin mới
Search

Anlamil Baby care - Giải pháp tăng cường miễn dịch, bảo vệ hệ tiêu hóa cho trẻ từ 0-36 tháng tuổi

Trong giai đoạn từ ăn dặm cho đến khi được 3 tuổi trẻ rất dễ bị ốm với tần suất dày. Ốm vặt không quá nghiêm trọng nhưng nếu tình trạng này kéo dài, có thể khiến trẻ còi xương, chậm lớn, thậm chí chậm phát triển trí não. Việc bổ sung dưỡng chất cho trẻ không chỉ giúp bé phát triển về thể chất và nhận thức mà còn giúp tăng cường sức đề kháng, phòng chống lại nguy cơ bệnh tật.
 

Khi chào đời, trong cơ thể trẻ đã tồn tại sẵn các kháng thể IgG từ mẹ truyền qua cho con trong quá trình mang thai. Sau đó, các bé vẫn tiếp tục nhận được các kháng thể này qua sữa mẹ theo cơ chế tiếp nhận miễn dịch tự nhiên thụ động, giúp bảo vệ trẻ tránh được các bệnh nhiễm khuẩn trong những tháng đầu đời. Tuy nhiên, kháng thể IgG sẽ bắt đầu giảm rất nhanh sau 6 tháng. Từ 6 tháng tuổi trở đi cũng là độ tuổi trẻ bước vào giai đoạn ăn dặm. Thời gian bú mẹ và kháng thể trong  sữa mẹđều suy giảm trong khi đó phải qua 3 tuổi thì hệ thống miễn dịch chủ động của trẻ mới hoàn thiện, có thể chống lại các bệnh nhiễm khuẩn. Như vậy trong giai đoạn từ 6 tháng tuổi cho đến khi trẻ được 3 tuổi là giai đoạn hệ thống miễn dịch của trẻ bị suy yếu tạo thành “giai đoạn khoảng trống miễn dịch”.

Ngoài ra, ở độ tuổi này, hệ tiêu hóa của trẻ còn rất non yếu, vi khuẩn đường ruột và các men tiêu hóa chưa đủ cũng là 1 trở ngại lớn cho việc tiêu hóa thức ăn, nhất là với trẻ biếng ăn hoặc có chế độ ăn chưa phù hợp. Dẫn tới việc ăn không đủ dưỡng chất, làm suy giảm sức đề kháng ở trẻ.

Do đó, hệ miễn dịch của trẻ từ 6-36 tháng tuổi không đủ sức chống lại tác nhân gây bệnh, dễ bị mắc các bệnh nhiễm khuẩn đường tiêu hóa và hô hấp, thậm chí cơ thể còi cọc, chậm phát triển.

Anh 1

Theo báo cáo của GS.TS Lê Thị Hợp, Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam - Nguyên viện trưởng viện Dinh dưỡng quốc gia: “Dinh dưỡng miễn dịch rất tiềm năng trong mục tiêu tăng cường và cải thiện miễn dịch cho nhiều đối tượng, đặc biệt là trẻ em. Trong đó, kháng thể IgG từ sữa non là thành phần dinh dưỡng miễn dịch có tác dụng trực tiếp giúp tăng cường miễn dịch cho trẻ trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch". GS.TS Lê Thị Hợp cũng cho biết, kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non có tác dụng kháng khuẩn trực tiếp, trung hòa nội độc tố vi khuẩn tại toàn bộ đường tiêu hóa, cũng như có các hoạt tính sinh học khác giúp ức chế tình trạng viêm tại ruột, thúc đẩy tái tạo lớp màng nhầy, phục hồi tổn thương mô, có vai trò đặc biệt trong việc phòng chống nhiễm khuẩn đường tiêu hóa và hô hấp ở trẻ em. Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã cho thấy, kháng thể IgG từ sữa non có tác dụng dự phòng nhiễm khuẩn đường tiêu hóa và hô hấp ở trẻ, giúp giảm số lần mắc bệnh trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch.

Anh 2

Sản phẩm dinh dưỡng Anlamil Baby care dành cho trẻ từ 6-36 tháng tuổi với thành phần sữa non chứa IgG kết hợp với Thymomodulin, (Vitamin A,C, E) chống lại các gốc tự đo, giúp tăng cường hộ miễn dịch. Sản phẩm đầy đủ dưỡng chất cùng với Vitamin và khoáng chất giúp phục hồi sức khỏe và tăng trưởng tốt bổ sung Lysin, Arginin, kẽm, hỗn hợp Enzym (amylase, protease, laclase, collulase, ipase), Bào tử lợi khuẩn (Bacilus subtlis/ Lactobacilus sporogenes), HMO, Chất xơ hòa tan giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hỗ trợ tiêu hóa thức ăn, giúp trẻ hấp thu dưỡng chất tối ưu và phát triển tốt.

Anlamil Babycare giàu đạm, Canxi kết hợp với Vitamin D3, Vitamin K2 (MK7): Hấp thu canxi tối đa và gắn kết Canxi vào xương giúp xương chắc khỏe, tăng chiều cao. Cùng hệ dưỡng chất DHA, Acid linoleic, Aoid alpha Linolenic cùng với Choline, Taurin giúp trẻ phát triển não bộ và thị giác.

Anh 3

Sản phẩm dinh dưỡng Anlamil Baby care dành cho trẻ từ 6-36 tháng tuổi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của nhà máy Nutrihealth- nhà máy sản xuất sữa quy trình đạt chuẩn ISO 22000, Haccp, GMP. Tất cả các công đoạn trong quy trình chế biến đều được kiểm tra một cách chặt chẽ, tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu sản xuất sữa bột đảm bảo cho ra đời thành phẩm an toàn, hợp vệ sinh và giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.

Sản phẩm dinh dưỡng Anlamil Baby care dành cho trẻ từ 6-36 tháng tuổi hiện có bán tại hệ thống Alo Sức Khỏe.vn cũng như các kênh phân phối trên toàn quốc.

DS. Trần Đức