Tin mới
Search

Goldsuremilk CanxiEnzyme - Giải pháp dinh dưỡng cho xương chắc dẻo, tiêu hóa khỏe, đề kháng tốt

Hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch đều đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe con người. Trong khi đó, xương giữ nhiều vai trò quan trọng trong cơ thể, bao gồm cung cấp khả năng vận động, bảo vệ các cơ quan và lưu trữ lượng canxi cần thiết. Vậy làm thế nào để sở hữu một hệ cơ xương khớp khỏe mạnh, nâng cao sức khỏe hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng?
 

Người trưởng thành, trung và cao tuổi rất thường gặp các vấn đề bệnh lý về cơ xương khớp, dẫn đến giảm chất lượng cuộc sống, ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Theo nhiều nghiên cứu khoa học cho biết, hệ xương cơ thể người giữ vai trò hỗ trợ và cho phép chúng ta di chuyển cũng như thực hiện các hoạt động một cách dễ dàng. Hơn nữa, hệ thống xương cũng giúp bảo vệ tim, não bộ và các cơ quan khác khỏi bị tổn thương. Ngoài ra, trong xương lưu trữ các khoáng chất chính như phốt pho và canxi, giúp giữ cho xương luôn chắc khoẻ và giải phóng những chất này khi cơ thể cần. Nhìn chung, xương có xu hướng thay đổi liên tục, xương mới sẽ được tạo ra và thay thế cho phần xương cũ bị mất đi. Ở những người trẻ tuổi, tốc độ tạo xương mới nhanh hơn so với quá trình phân huỷ, đồng thời khối lượng xương cũng tăng nhanh chóng. Khi tuổi tác ngày càng cao, mật độ xương của bạn có thể bị giảm sút và dễ mắc bệnh loãng xương. Do đó, việc giữ gìn và tăng cường sức khỏe hệ xương khớp là một điều vô cùng cần thiết, giúp ngăn ngừa nguy cơ mất và loãng xương ngay từ ban đầu.

Anh 1

Hệ tiêu hóa có vai trò quan trọng với cơ thể, không chỉ là nơi tiếp nhận thực phẩm để chuyển hóa thành dưỡng chất đi nuôi toàn bộ các cơ quan trong cơ thể, mà còn là nơi cốt yếu tạo ra "thành trì" bảo vệ cơ thể chống lại một số tác nhân gây bệnh. Nói đến mối liên kết giữa hệ tiêu hóa với các cơ quan khác của cơ thể, không thể không nhắc đến hệ miễn dịch. Các nghiên cứu cho thấy, khoảng 70% hệ miễn dịch biểu mô nằm ở đường ruột. Hệ tiêu hóa khỏe mạnh hỗ trợ hệ miễn dịch mạnh mẽ, bảo vệ cơ thể trước các tấn công từ tác nhân gây bệnh trong thức ăn. Ngược lại, hệ miễn dịch muốn vận hành trơn tru, sẵn sàng được kích hoạt một cách hiệu quả khi có tác nhân có hại xâm nhập phải cần đến hệ tiêu hóa khỏe. Tại hệ tiêu hóa, các chất dinh dưỡng sẽ được hấp thu và chuyển hóa để sản xuất các yếu tố tạo nên các thành phần (kháng thể, tế bào) của hệ miễn dịch.

Hệ miễn dịch của cơ thể có được gồm 3 loại: Miễn dịch tự nhiên, miễn dịch thu được và miễn dịch thụ động. Bất cứ loại miễn dịch nào cũng quan trọng với cơ thể vì đều có khả năng bảo vệ cơ thể trước sự xâm nhập gây hại của tác nhân gây bệnh đặc trưng. Khi hệ miễn dịch suy yếu, sức đề kháng giảm, cơ thể dễ bị tấn công bởi các tác nhân gây bệnh từ môi trường hơn, biến chứng bệnh cũng nghiêm trọng hơn. Theo TS.BS Dương Trọng Hiền, Trưởng Khoa Phẫu thuật Cấp cứu Tiêu hóa, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức: Cơ thể nội sinh và môi trường bên ngoài có mối quan hệ chặt chẽ với nhau, bản chất nó là một thể thống nhất. Vì vậy, để có sức đề kháng tốt, thì thể thống nhất đó phải được cân bằng. Nếu sức đề kháng kém, hệ miễn dịch cũng trở nên suy yếu, đồng nghĩa với nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm tăng lên, nguy cơ mắc bệnh nặng hơn và thời gian lành bệnh cũng lâu hơn bình thường.

Anh 2

Cần duy trì cho cơ thể một chế độ dinh dưỡng tốt, một môi trường lành mạnh để nâng cao sức khoẻ. Không thể phủ nhận, dinh dưỡng chính là yếu tố thiết yếu để có sức đề kháng tốt. Bên cạnh những yếu tố khách quan khó có thể thay đổi như tuổi, giới, bộ gen, môi trường sống, thì cũng có những yếu tố chủ quan như dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt, mức độ vận động… Trong đó vai trò của dinh dưỡng là đặc biệt nổi bật.

Anh 3

Thực phẩm dành cho chế độ ăn đặc biệt Goldsuremilk với các dưỡng chất không chỉ giúp hệ xương khớp chắc khỏe mà còn cung cấp hệ vi sinh giúp lợi khuẩn đường ruột phát triển, hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh, từ đó tăng cường miễn dịch, phòng bệnh từ sớm. Goldsuremilk bổ sung dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, vitamin, khoáng chất, giúp phục hồi và tăng cường sức khỏe. Glucosamin Sulfat: Hỗ trợ giảm đau, phục hồi tái tạo mô sụn bị tổn thương. Sữa non, Beta Glucan, Vitamin C: giúp tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ viêm nhiễm cho cơ thể, bảo vệ cơ thể.

Thực phẩm dành cho chế độ ăn đặc biệt Goldsuremilk canxiEnzyme dành cho người gầy yếu, người cao tuổi ăn uống kém, người thiếu canxi, người bị loãng xương, thoái hóa khớp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của nhà máy Nutrihealth - nhà máy sản xuất sữa quy trình đạt chuẩn ISO 22000, Haccp, GMP. Tất cả các công đoạn trong quy trình chế biến đều được kiểm tra một cách chặt chẽ, tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu sản xuất sữa bột đảm bảo cho ra đời thành phẩm an toàn, hợp vệ sinh và giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.

Goldsuremilk CanxiEnzyme - Giải pháp dinh dưỡng cho xương chắc dẻo, tiêu hóa khỏe, đề kháng tốt.

Anna Mai