Tin mới
Search

Hệ thống ALosuckhoe.vn khai trương quầy thuốc tại Sóc Sơn, Hà Nội

Ngày 6/8, quầy thuốc Alo Sức khỏe khai trương tại khu Cây Xanh, Dược Hạ, Tiên Dược, Sóc Sơn, Hà Nội với sức mệnh đồng hành cùng người dân chăm sóc sức khỏe chủ động, an tâm sống khỏe.

Alo Sức khỏe là hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện, được hình thành và phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn đại dịch COVID-19, gồm: Sàn thương mại điện tử Alosuckhoe.vn, chương trình tư vấn sức khỏe online Alo Sức khỏe, siêu thị Alo Sức khỏe và quầy thuốc Alo sức khỏe. Các kênh Alo Sức khoẻ này giúp cộng đồng tăng thêm kiến thức tự chăm sóc sức khỏe; hỗ trợ mỗi người chủ động tìm kiếm, tham khảo và mua sắm các sản phẩm sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Quầy thuốc Alo Sức khỏe tại Sóc Sơn, Hà Nội với đội ngũ bác sĩ, dược sĩ luôn sẵn sàng tư vấn và mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng từ 6h30 – 21h30 hàng ngày. Khách hàng có thể tìm hiểu và mua sắm đa dạng các sản phẩm từ thuốc, vitamin, thực phẩm chức năng, sữa dinh dưỡng tới các sản phẩm chăm sóc cá nhân với chi phí hợp lý.

Anh 1

Một trong những hoạt động nổi bật của chương trình khai trương quầy thuốc Alo Sức khỏe tại Sóc Sơn đó tất cả người dân trên địa bàn được đội ngũ chuyên gia đo mật độ canxi và kiểm tra tình trạng loãng xương, đo huyết áp, tiểu đường cho người cao tuổi hoàn toàn miễn phí.

DSC07172
DSC07183

Hiểu rõ vấn đề cần kiểm tra và theo dõi sức khỏe định kỳ, hệ thống quầy thuốc Alo Sức khỏe không chỉ tập trung cung cấp các nhóm thuốc thiết yếu theo quy định, tập thể CBNV, dược sĩ, bác sĩ phụ trách quầy chủ động lập hồ sơ sức khỏe cho tất cả các khách hàng có thẻ thành viên của quầy. Các dược sĩ ghi chép đầy đủ tình trạng sức khỏe, tư vấn toàn diện cho mỗi vấn đề người dân gặp phải.

DSC07266

Ngoài ra, nhân dịp khai trương quầy thuốc Alo Sức khỏe còn trợ giá, ưu đãi lên đến 10% tất cả cả sản phẩm trưng bày bán tại quầy. Alo Sức khỏe mong rằng những chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên sẽ tạo cơ hội cho người dân dễ dàng tiếp cận sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chính hãng, chất lượng cao để phòng bệnh hơn chữa bệnh.

DSC07195

Đại diện của hệ sinh thái Alosuckhoe cho biết: “Chăm sóc sức khỏe chủ động được hiểu là những hành động được thực hiện trước khi cơ thể xuất hiện các triệu chứng biểu hiện của bệnh lý. Thay vì chờ đợi cho đến khi cơ thể biểu hiện ra thành các triệu chứng của bệnh lý, mỗi chúng ta có thể chủ động xây dựng các thói quen tốt để cải thiện sức khỏe của mình. Hiểu rõ vấn đề này, Hệ sinh thái Alosuckhoe đang từng bước hoàn thiện hệ thống, tuyên truyền và phổ biến kiến thức 'Chăm sóc sức khỏe chủ động' và đang ngày càng khẳng định được vị thế của Alosuckhoe trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân. Hệ thống siêu thị Alosuckhoe và chuỗi quầy thuốc Alo Sức khỏe là minh chứng cho sứ mệnh đó. Chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc mở mới nhà thuốc trên các địa phương khác nhau, giúp đưa thuốc, các sản phẩm y tế, dược phẩm tốt đến người dân Việt Nam. Thương hiệu hướng đến đem lại tiện ích chăm sóc sức khoẻ dễ dàng, thuận tiện nhất cho khách hàng”.

DSC07404

Một số hình ảnh ngày khai trương quầy thuốc Alo Sức khỏe tại khu Cây Xanh, Dược Hạ, Tiên Dược, Sóc Sơn, Hà Nội.

DSC07395
DSC07292
DSC07414
DSC07417

Anna Mai