Tin mới
Search

Hệ thống siêu thị Alo Sức khỏe.vn - An tâm sống khỏe

Alo Sức khỏe là hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện, không chỉ dừng lại sàn thương mại điện tử đầu tiên chuyên các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, là kênh truyền thông uy tín cho các công ty trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mà còn là một hệ thống siêu thị tạo điều kiện cho nhân dân mua hàng, nhận tư vấn trực tiếp tại quầy bởi các dược sỹ có chuyên môn và trình độ cao.
 

Alo Sức khỏe là hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện, được hình thành và phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn đại dịch COVID-19. Mua hàng qua sàn thương mại ALosuckhoe.vn, khách hàng sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn tận tình 24/24. Nhân viên tư vấn gọi điện, nhắn tin trao đổi tình hình sức khỏe, tư vấn mua hàng và các chính sách hậu mãi. Chỉ cần truy cập website, tải app là khách hàng đã có thể cập nhật đầy đủ thông tin cần thiết như hệ thống phân phối, danh mục sản phẩm,…Và tại điểm bây giờ, khách hàng có thể mua tất cả những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại hệ thống siêu thị Alo Sức khỏe.vn trên toàn quốc. Siêu thị Alo Sức khỏe.vn cung cấp đầy đủ, đa dạng sản phẩm như thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung, dược mỹ phẩm, thiết bị y tế, hàng tiêu dùng... Hệ thống sở hữu danh mục sản phẩm chính hãng, sản phẩm chuyên sâu, phong phú chủng loại, đa dạng mẫu mã nhưng đồng nhất một chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với cơ địa người Việt.

Anh 1

“Đặc quyền” chỉ có tại hệ thống Siêu thị Alo Sức khỏe.vn

Sản phẩm chính hãng

Siêu thị Alo Sức khỏe.vn sở hữu danh mục sản phẩm dinh dưỡng chính hãng an toàn, chất lượng với các phân khúc giá phù hợp với nhu cầu.

Dược sỹ chuyên môn tư vấn tại quầy

Mua hàng tại hệ thống Siêu thị Alo Sức khỏe.vn, quý khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ dược sỹ có chuyên môn và trình độ cao. Bên cạnh các thông tin cơ bản liên quan đến sản phẩm như công dụng, cách sử dụng, liều dùng, thời điểm sử dụng, các phản ứng phụ có thể xảy ra và cách xử lý trong trường hợp khẩn cấp, những thức ăn nên và không nên ăn trong thời gian sử dụng sản phẩm,…dược sỹ tại hệ thống siêu thị Alo Sức Khỏe.vn còn có thể tư vấn và giới thiệu cho khách hàng những loại thuốc tốt và phù hợp với tình trạng bệnh của khách hàng. Khi đó là những bệnh không nghiêm trọng, không cần phải đến bệnh viện để thăm khám. Một điều chắc chắn rằng, khi quý khách nhận những tư vấn của dược sỹ tại quầy sẽ giúp tăng hiệu quả điều trị và đảm bảo an toàn cho người dùng. Hoặc các sản phẩm bảo vệ sức khỏe sẽ phát huy tối đa công dụng, giúp người bệnh sống khỏe mạnh hơn.

Anh 2

Đổi trả hàng trong 15 ngày

Khi mua hàng tại hệ thống Siêu thị Alo Sức khỏe.vn trên toàn quốc, khách hàng sẽ được đổi trả hàng trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua. Chỉ cần đọc mã khách hàng, quý khách có thể được đổi trả hàng vì bất cứ lý do nào kể cả lý do sản phẩm mua dùng không hết.

Nếu đổi trả do lỗi của nhà sản xuất, hệ thống sẽ đổi trả hoàn toàn miễn phí cho tất cả các sản phẩm kinh doanh tại hệ thống siêu thị Alo Sức khỏe.vn

Nếu đổi trả theo nhu cầu của quý khách, hệ thống áp dụng đổi trả tất cả các sản phẩm tại siêu thị và hoàn trả số tiền tương đương số sản phẩm hệ thống nhận lại.

Giao hàng tận nơi

Hệ thống siêu thị Alo sức khỏe.vn thực hiện giao hàng trên toàn quốc. Khi nhận đơn hàng và xác nhận thông tin nhận hàng, hệ thống sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách. Với đơn hàng chỉ từ 300.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng nếu giao tròng cùng tỉnh/ thành phố với cửa hàng gần nhất.

Anh 3

Chương trình, chính sách ưu đãi dành riêng cho hội viên của Alo sức khỏe

Hệ thống siêu thị Alo Sức khỏe.vn có hàng ngàn ưu đãi trong năm. Các hoạt động, chương trình mừng sinh nhật, tích điểm đi du lịch, chương trình gala cuối năm, tham dự bốc thăm trúng thưởng 100% trúng quà… Ngoài ra là hội viên của Alo Sức khỏe. vn, quý khách sở hữu chiếc thẻ “xanh quyền lực” hàng tháng được sử dụng thẻ mua sản phẩm với mức chiết khấu tối đa và hưởng đồng thời các chương trình khuyến mại khác của hệ thống.

Anh 4

Chăm sóc sức khỏe chủ động cùng cùng hệ sinh thái Alo Sức khỏe thay vì chờ đợi cho đến khi cơ thể biểu hiện ra thành các triệu chứng của bệnh lý, bạn có thể chủ động xây dựng các thói quen tốt để cải thiện sức khỏe của mình như: tăng cường hệ miễn dịch, uống nhiều nước, tập thể dục, ăn nhiều rau củ quả, chất xơ, hạn chế ăn đồ dầu mỡ, thăm khám sức khỏe định kỳ, tầm soát bệnh tật, tiêm ngừa vaccine… Hệ sinh thái Alosuckhoe đang từng bước hoàn thiện hệ thống, tuyên truyền và phổ biến kiến thức “Chăm sóc sức khỏe chủ động” và đang ngày càng khẳng định được vị thế của Alosuckhoe trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Anna Mai