Tin mới
Search

Hồng sâm trẻ em uống lúc nào? – Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Baby Vita Kids Ginseng

“Sử dụng hồng sâm như thế nào cho đúng cách?” hay “Hồng sâm trẻ em uống lúc nào thì mới đạt hiệu quả?” thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết hồng sâm trẻ em uống lúc nào cho hiệu quả.

Một vài thông tin về Hồng sâm trẻ em Baby Vita Kids Ginseng

hong-sam-tre-em
Bột hồng sâm Baby Vita Kids Ginseng tăng sức đề kháng và bổ sung dinh dưỡng

Hồng sâm là thực phẩm dinh dưỡng sức khỏe cho người lớn và trẻ nhỏ. Theo các chuyên gia, các bé bị còi xương, chậm lớn, biếng ăn,.. nên sử dụng hồng sâm để tăng sức đề kháng và bổ sung dinh dưỡng. Bột hồng sâm Baby Vita Kids Ginseng là sản phẩm hồng sâm đến từ Hàn Quốc – đất nước nổi tiếng có hồng sâm đạt chất cao.

Sản phẩm được áp dụng công nghệ lên men tiên tiến nhất nhằm đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng quý giá trong hồng sâm được bảo toàn nguyên vẹn. Bên cạnh đó, hồng sâm trẻ em Vita Kids Ginseng còn sử dụng thêm công nghệ bơm tiếp vitamin chưng cất. Công nghệ này giúp tăng giá trị dinh dưỡng của sản phẩm lên nhiều lần so với các sản phẩm hồng sâm trẻ em thông thường.

Hồng sâm trẻ em Baby Vita Kids Ginseng – Hỗ trợ trẻ phát triển tối ưu

Nhờ vào hai công nghệ kể trên, hồng sâm baby Vita Kids Ginseng cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất cho trẻ. Từ đó, giúp bé phát triển toàn diện về mặt thể chất lẫn trí não. Một số công dụng nổi bật của hồng sâm trẻ em Vita Kids Ginseng có thể điểm qua như:

  • Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho nhu cầu thiết yếu và đồng thời kích thích hệ tiêu hóa ở trẻ.  Do đó, các bé chậm lớn, biếng ăn được hỗ trợ tăng cân một cách lành mạnh.
cong-dung-cua-hong-sam-tre-em
Vita Kids Ginseng hỗ trợ tăng cân cho trẻ biếng ăn

  • Kích thích hệ miễn dịch, bồi bổ sức khỏe và hạn chế các tình trạng mệt mỏi do học tập và vui chơi. Từ đó, sức đề kháng của bé được nâng cao, hạn chế bệnh do thay đổi thời tiết.
  • Sử dụng sản phẩm hồng sâm trẻ em Vita Kids Ginseng giúp kích thích phát triển trí não, tăng cường trí nhớ. Bé thông minh, lanh lợi và ham học hỏi.
  • Sản phẩm cung cấp hàm lượng Canxi và photpho cao. Điều này giúp các bé phát triển chiều cao và cấu trúc xương khỏe mạnh.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng hồng sâm trẻ em Baby Vita Kids Ginseng

Hồng sâm trẻ em Vita Kids Ginseng là một thực phẩm dinh dưỡng còn khá mới tại Việt Nam. Phụ huynh thắc mắc hồng sâm trẻ em uống lúc nào thì hợp lý nhất là điều dễ hiểu. Ba mẹ hãy tham khảo cách sử dụng dưới đây để dùng sản phẩm được tốt nhất nhé!

Liều lượng dùng hồng sâm trẻ em

Với trẻ nhỏ, ở từng giai đoạn phát triển khác nhau sẽ có nhu cầu dinh dưỡng khác nhau. Chính vì vậy, ba mẹ hãy chú ý điều chỉnh lượng hồng sâm phù hợp với từng độ tuổi của bé:

  • Bé từ 2 – 3 tuổi: Dùng nửa gói/ ngày, dùng 1 lần/ ngày. Ba mẹ hãy chia gói hồng sâm trẻ em Vita Kids Ginseng thành 2 phần cho bé dùng mỗi ngày.
  • Bé từ 3 – 8 tuổi: Dùng 1 gói/ ngày, ba mẹ chỉ cho bé dùng tối đa 5 gói/ tuần.
  • Bé trên 8 tuổi: dùng 1 gói/ ngày, 1 lần/ ngày, ba mẹ có thể cho bé sử dụng hằng ngày.

Tuy nhiên, liều lượng hồng sâm còn phụ thuộc vào thể trạng cũng như cơ địa của từng bạn nhỏ. Thế nên, ba mẹ hãy tham khảo ý kiến bác sĩ để xác định nên dùng liều lượng như thế nào nhé.

su-dung-hong-sam-tre-em
Hồng sâm baby Vita Kids Ginseng rất dễ sử dụng và pha chế

Cách sử dụng hồng sâm

Hồng sâm baby Vita Kids Ginseng rất dễ sử dụng và pha chế. Ba mẹ có thể pha hồng sâm với nước hoặc sữa cho bé uống là đơn giản và đảm bảo dinh dưỡng nhất. Ngoài ra, với một vài bé không thích uống đồ lạ, ba mẹ hãy pha hồng sâm chung với canh hoặc cháo trong bữa cho bé dùng.

Hồng sâm trẻ em uống lúc nào là hợp lý nhất?

Hồng sâm trẻ em uống lúc nào thì bé hấp thụ được tốt nhất? Chúng ta có thể thoải mái cho bé sử dụng bất kỳ thời gian được không?

Cho bé sử dụng hồng sâm vào thời điểm vàng

Buổi sáng và buổi trưa là thời điểm cơ thể chúng ta diễn ra hoạt động trao chất mạnh mẽ nhất. Với các bé nhỏ cũng vậy, khoảng thời gian này chính là thời điểm vàng giúp các bé hấp thu chất dinh dưỡng tối đa. Ba mẹ nên cho bé uống hồng sâm vào lúc này. Với những bạn nhỏ từ 2 đến 3 tuổi, ba mẹ hãy chia thành nhiều lần uống và mỗi lần cách nhau tầm 30 phút. Như vậy sẽ giúp các bé hấp thu dễ dàng và không gây tình trạng quá tải cho hệ tiêu hóa.

Hạn chế cho bé sử dụng hồng sâm vào buổi tối

Tuy hồng sâm tốt cho sức khỏe nhưng cũng vì giàu dinh dưỡng nên dễ gây hiện tượng khó tiêu. Chính vì thế, ba mẹ không nên cho bé dùng vào tối để tránh bé bị đầy bụng, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Mặc khác, buổi tối là lúc cơ thể nghỉ ngơi và cơ quan phục hồi các chức năng. Vào thời gian này, chất dinh dưỡng hầu như không thể hấp thu vào cơ thể.

Sử dụng đều đặn trong khoảng từ 3 đến 4 tháng

Hồng sâm baby Vita Kids Ginseng là thực phẩm dinh dưỡng hỗ trợ phát triển cho bé. Do đó không thể thấy kết quả nhanh chóng. Vì thế, ba mẹ nên cho bé sử dụng trong từ 3 đến 4 tháng để sản phẩm phát huy tác dụng. Phụ huynh nên chó bé dùng thường xuyên và không ngắt quãng để bé được cung cấp dinh dưỡng liên tục.

Sử dụng hồng sâm trẻ em trước hoặc sau khi ăn

Hồng sâm trẻ em Vita Kids Ginseng là thực phẩm chức năng giúp cải thiện sức khỏe cho bé. Sản phẩm không chứa thành phần gây hại đến hệ tiêu hóa hay bài tiết. Vì thế, bé có thể sử dụng hồng sâm trước hoặc sau khi ăn cũng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay chất lượng dinh dưỡng.

Những điểm phụ huynh nên lưu ý khi cho bé sử dụng hồng sâm trẻ em

Ngoài những thông tin về hồng sâm trẻ em uống lúc nào, ba mẹ cũng nên quan tâm đến những điểm sau đây:

Bé từ 2 tuổi trở lên mới bắt đầu sử dụng hồng sâm và chỉ cho bé sử dụng hồng sâm trẻ em. Tuyệt đối không sử dụng hồng sâm của người lớn. Hồng sâm dành cho người lớn có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, không phù hợp với hệ tiêu hóa và thể trạng của bé.

 Lưu ý các thành phần trong hồng sâm có thuộc nhóm bé bị dị ứng không. Mẹ cho bé uống đúng với liều lượng nhà sản xuất đưa ra hoặc ý kiến của bác sĩ. Không nên cho bé dùng quá liều lượng để tránh các ảnh hưởng đến sức khỏe.

Luôn lưu ý đến hạn sử dụng và tình trạng sản phẩm. Nếu ba mẹ thấy xuất hiện hiện tượng ẩm mốc hay có mùi vị lạ, dừng sử dụng ngay lập tức.

Trên đây là một số thông tin ba mẹ nên biết về hồng sâm trẻ em uống lúc nào. Việc bổ sung thực phẩm chức năng cho sự phát triển của bé là cần thiết. Tuy nhiên, sử dụng đúng cách và đúng thời điểm cũng góp phần nâng cao hiệu quả sản phẩm. Hãy thông thái khi cho bé sử dụng hồng sâm trẻ em Vita Kids Ginseng ba mẹ nhé!