Tin mới
Search

Khai trương siêu thị Alo Sức khỏe.vn Kinh Môn và ký kết chương trình phối hợp

Sáng ngày 13/8/2023, Siêu thị Alo Sức Khỏe.vn Hải Dương chính thức được khai trương tại thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.
 

Với mong muốn giúp người dân Việt Nam, đặc biệt là người cao tuổi được tiếp cận các dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, thời gian qua, chuỗi Siêu thị Alo Sức Khỏe.vn đã được mở rộng tại Hà Nội cũng như một số tỉnh thành khu vực phía Bắc: Hải Phòng, Ninh Bình, Thanh Hóa và nay có mặt tại tỉnh Hải Dương.

Anh 1

Ông Nguyễn Xuân Thức, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phẩn Y tế HBL Hải Dương tuyên bố khai mạc chương trình

Buổi lễ khai trương chào đón sự hiện diện của Ban Lãnh đạo Trung ương Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Việt Nam (Hội GDCSSKCĐ Việt Nam); Lãnh đạo Tạp chí Sức Khỏe Cộng Đồng; Ban Đại điện (BĐD) Hội Người Cao Tuổi (NCT) tỉnh Hải Dương cùng Ban Đại diện Hội Người Cao tuổi (NCT) các huyện, thị xã, thành phố.

Anh 2

 Ban lãnh đạo Trung ương Hội GDCSSKCĐ Việt Nam tặng hoa chúc mừng sự kiện

Cũng trong sự kiện, chương trình Ký kết phối hợp chăm sóc sức khỏe người cao tỉnh Hải Dương giữa Công ty Cổ phẩn Y tế HBL Hải Dương, Ban đại diện Hội NCT tỉnh Hải Dương và Công ty Cổ phần truyền thông chăm sóc sức khỏe Sao Đại Việt đã được tiến hành. Nhằm đẩy mạnh công tác chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại cộng đồng. Cụ thể: Hỗ trợ, giúp đỡ các câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho thành viên; Hướng dẫn thành viên tự theo dõi, chăm sóc sức khỏe; hỗ trợ thành viên, người cao tuổi tiếp cận các dịch vụ y tế chất lượng cao.

Anh 3

Ông Lương Anh Tế - Trưởng BĐD Hội NCT tỉnh Ninh Bình; Bác sĩ Đỗ Nam Khánh, Ủy viên Thường vụ Hội GDCSSKCĐ Việt Nam, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội NCT Việt Nam, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông chăm sóc sức khỏe Sao Đại Việt; ông Nguyễn Xuân Thức, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội GDCSSKCĐ Việt Nam, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Y tế HBL Hải Dương tiến hành ký kết hợp tác.

Theo đó, Công ty Cổ phẩn Y tế HBL Hải Dương là bên chủ trì, trực tiếp triển khai các nội dung phối hợp, hỗ trợ các câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau về các thiết bị y tế và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Công ty CP truyền thông chăm sóc sức khỏe Sao Đại Việt có vai trò xây dựng kế hoạch cụ thể hàng năm, tiến hành tập huấn, tổ chức các chương trình cho người cao tuổi và quảng bá thương hiệu “Alo Sức khỏe.vn” trên các ấn phẩm in.

BĐD Hội NCT tỉnh Hải Dương và BĐD Hội NCT cấp huyện, Hội NCT cấp xã có nhiệm vụ tham gia phối hợp, đăng ký và cam kết với Công ty Cổ phẩn Y tế HBL Hải Dương để triển khai các chương trình tại câu lạc bộ; sử dụng và quản lý các trang thiết bị mà phía công ty cho mượn.

Nội dung phối hợp đã được BĐD Hội NCT các huyện, thị xã, thành phố tại tỉnh Hải Dương đồng thuận nhất trí cao và có hiệu lực từ ngày ký đến năm 2026.

Anh 4

Ba bên bắt tay thể hiện sự quyết tâm phối hợp triển khai các thỏa thuận đã ký kết

Đại tá Tạ Quang Vinh, Tổng thư ký Trung ương Hội GDCSSKCĐ Việt Nam nhận định: sự kiện này mang một ý nghĩa rất lớn, giúp các hội viên cảm thấy gần gũi hơn với Trung ương Hội, nâng cao độ tín nhiệm với thương hiệu Alo Sức khỏe.vn. Qua đó, mỗi đơn vị có cơ hội phát huy thế mạnh của mình để đem lại những hiệu quả về chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, đặc biệt là cho người cao tuổi.

Anh 5

Đại tá Tạ Quang Vinh phát biểu tại sự kiện

DS. Trần Mạnh Đức, Ủy viên Thường vụ Hội GDCSSKCĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội Đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Y tế HBL cho biết: Khai trương Siêu thị Alo Sức khỏe.vn và Ký kết chương trình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tỉnh Ninh Bình đánh dấu cột mốc quan trọng hướng tới việc đẩy mạnh thương hiệu Alo Sức khỏe.vn và lan tỏa những giá trị về mặt chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại tỉnh Hải Dương. Nâng cao tính hiệu quả trong việc giúp người cao tuổi tiếp cận các phương pháp, dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng.

Ông Nguyễn Xuân Thức, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội GDCSSKCĐ Việt Nam, Tổng Giám đốc công ty Cổ phẩn Y tế HBL Hải Dương khẳng định: “Sự kiện là thành quả cho những nỗ lực không ngừng của công ty. Trong thời gian tới, phía công ty cam kết thực hiện nghiêm túc những thỏa thuận đã ký kết. Công ty rất cảm ơn sự tín nhiệm của Trung ương Hội GDCSSKCĐ Việt Nam và Ban Đại diện Hội NCT tỉnh Hải Dương”.

Anh 6
Anh 7
Anh 8

Tham quan, trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Siêu thị Alo Sức khỏe.vn

Alo Sức khỏe.vn là hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện, được hình thành và phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn đại dịch COVID-19, gồm: Sàn thương mại điện tử Alosuckhoe.vn, chương trình tư vấn sức khỏe online Alo Sức Khỏe, siêu thị Alo Sức Khỏe.vn và quầy thuốc Alo Sức Khỏe.vn. Những năm qua, Alo Sức khỏe.vn luôn nỗ lực tổ chức các hoạt động, tiến hành hợp tác với nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế để giúp cộng đồng tăng thêm kiến thức tự chăm sóc sức khỏe; hỗ trợ mỗi người chủ động tìm kiếm, tham khảo và mua sắm các sản phẩm sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Khánh Phượng