Tin mới
Search

Sàn thương mại điện tử Alosuckhoe.vn sale lớn 3 tháng hè

Sau chuỗi chương trình sale lớn chào mừng ngày 30/4, 1/5, Alosuckhoe.vn tiếp tục tung ra một loạt chiến dịch khuyến mại chào hè 2022 dự báo tiếp tục “chinh phục” được tất cả khách hàng thường xuyên mua sắm trên sàn TMĐT đặc biệt là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Bởi hè đến cũng là thời gian cha mẹ đồng hành cùng các con mùa thi tốt nghiệp, mùa thi đại học, hè cũng là dịp cần chuẩn bị chỉnh chu đầy đủ các loại sản phẩm phục vụ cho những chuyến du lịch thêm an tâm, cơ thể đủ khỏe để tận hưởng những ngày hè.

 Một loạt “đặc quyền” Alosuckhoe.vn chào hè cùng tín đồ mua sắm online

Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Miễn phí vận chuyển (freeship) toàn quốc có lẽ là chương trình khuyến mãi được nhiều tín đồ mua sắm online mong chờ nhất. Alosuckhoe.vn miễn phí ship toàn quốc các đơn hàng từ 150.000 đồng trở lên. Khách hàng chỉ cần lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, cho vào giỏ hàng và chờ ngày nhận hàng mà không lo phí ship.

Giảm giá sập sàn, miễn phí giao hàng

Quà tăng khi đặt đơn hàng bất kỳ trên sàn

Alosuckhoe.vn “chào hè rộn ràng- quà tặng ngập tràn”, chỉ cần bạn đặt đơn hàng và có đơn hàng là sẽ được nhận 1 phần quà từ Alosuckhoe. Bạn không phải quan tâm đơn hàng có giá bao nhiều tiền. Trong suốt thời gian 3 tháng hè, mỗi lần đặt đơn bạn sẽ được nhận một phần quà và được hưởng đồng thời các chương trình ưu đãi, khuyến mại khác.

z3429142293587_692ab940efc1836b6e90048945170941

Tặng ngay 1 hộp viên xông khi có đơn hàng trên Alosuckhoe.vn

Ngoài ra còn rất nhiều các chương trình khung giờ vàng, các sản phẩm đồng giá, các minigame đền từ các thương hiệu phân phối trên Alosuckhoe.vn. Tải app ngay để săn Sale- An tâm sống khỏe cùng alosuckhoe.vn.

anh 4

Tải app Alosuckhoe.vn với ba bước đơn giản

Sàn Alosuckhoe.vn khoẻ là sàn thương mại điện tử đầu tiên chuyên các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đã được cập nhật và sử dụng được trên điện thoại di động, với hơn 600 sản phẩm thực phẩm chức năng và thiết bị y tế. Mục tiêu của Sàn là cung cấp trên 2000 sản phẩm uy tín chất lượng và trở thành sàn thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị y tế và sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng Việt Nam và là kênh truyền thông uy tín cho các công ty trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, được bảo trợ thông tin bởi Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam. Đây là giải pháp kinh doanh thời công nghệ cho ngành TPCN kết nối người mua – người bán có nhu cầu dòng sản phẩm CSSK.

Sàn TMĐT Alosuckhoe.vn được phát triển bởi Công ty Công nghệ Sao Đại Việt, nơi hội tụ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Việt uy tín được sàn hỗ trợ truyền thông quảng bá tới người tiêu dùng Việt với những quyền lợi và ưu đãi vượt trội. Bên cạnh các gian hàng được hỗ trợ thiết kế trưng bày theo tiêu chuẩn của gian hàng TMĐT 4.0, Alosuckhoe.vn còn chủ động cung cấp đầy đủ các thông tin như xuất xứ nguồn gốc của sản phẩm, nguyên liệu và nhà máy cũng như quy trình sản xuất đóng gói sản phẩm tới các kiến thức tiêu dùng mang tính chuyên sâu. Tất cả các thông tin đó được trình bày cụ thể, mạch lạc dễ hiểu để mỗi khách hàng khi đặt mua sản phẩm có đầy đủ thông tin cũng như kiến thức sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả cao nhất.

                                                                                                           Anna Mai