Tin mới
Search

Tặng thẻ xanh chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi

Alo Sức Khỏe là một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe chủ động của Công ty Cổ phần Tập đoàn y tế HBL (HBL Group). HBL Group là một trong những đơn vị có uy tín, đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Anh 1

Người cao tuổi là nguyên khí quốc gia, là nguồn lực vô giá với nhiều kinh nghiệm sống và nguồn tri thức vô tận. Với mục tiêu tăng cường sức khỏe về thể chất và tinh thần của người cao tuổi, nâng cao chất lượng mạng lưới y tế chăm sóc sức khỏe, phòng bệnh và khám bệnh cho người cao tuổi, HBL Group đã liên tục tổ chức các buổi truyền thông tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức về các vấn đề liên quan đến người cao tuổi, phát huy vai trò người cao tuổi, đồng thời quan tâm chăm sóc sức khỏe cũng như chăm sóc đời sống văn hóa, tinh thần, nâng cao đời sống vật chất của người cao tuổi và chủ động chuẩn bị cho tuổi già.

Anh 2

Alo Sức khỏe là hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện, không chỉ dừng lại sàn thương mại điện tử đầu tiên chuyên các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, là kênh truyền thông uy tín cho các công ty trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mà còn là một hệ thống siêu thị tạo điều kiện cho nhân dân mua hàng, nhận tư vấn trực tiếp tại quầy bởi các dược sỹ có chuyên môn và trình độ cao. Để tạo điều kiện cho người cao tuổi thuận lợi mua và sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hệ thống siêu thị Alo Sức Khỏe.vn đã phát hành và tặng thẻ xanh tới người cao tuổi trên toàn quốc. Sở hữu thẻ xanh chăm sóc sức khỏe của hệ thống Alo Sức Khỏe với rất nhiều “đặc quyền” dành riêng cho người cao tuổi Việt Nam:

Hàng tháng được tặng 80.000 đồng để mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Áp dụng 1 lần/ tháng.

Được giảm 10% khi mua đơn hàng bất kỳ tại hệ sinh thái Alo Sức Khỏe. Áp dụng cả kênh online và offline

Tham gia các chương trình, sự kiện với chương trình bốc thăm 100% trúng quà.

Hội viên được tặng quà nhân dịp sinh nhật, ngày lễ tết và đặc biệt là chương trình du lịch.

Đặc biệt, Người cao tuổi có thể đổi hoặc trả lại hàng hóa trong quá trình sử dụng không phù hợp trong vòng 15 ngày. Đây là một trong những “đặc quyền” thể hiện được sự cam kết, sứ mệnh đồng hành chăm sóc sức khỏe chủ động cùng người cao tuổi của HBL Group.

Anh 3

 Quét mã QR trên thẻ để xem chi tiết quyền lợi của Hội viên sở hữu thẻ xanh chăm sóc sức khỏe

Alo Sức khỏe là hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện, được hình thành và phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn đại dịch COVID-19. Mua hàng qua sàn thương mại ALosuckhoe.vn, khách hàng sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn tận tình 24/24. Nhân viên tư vấn gọi điện, nhắn tin trao đổi tình hình sức khỏe, tư vấn mua hàng và các chính sách hậu mãi. Chỉ cần truy cập website, tải app là khách hàng đã có thể cập nhật đầy đủ thông tin cần thiết như hệ thống phân phối, danh mục sản phẩm,… Và tại điểm bây giờ, khách hàng có thể mua tất cả những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại hệ thống siêu thị Alo Sức khỏe.vn trên toàn quốc. Siêu thị Alo Sức khỏe.vn cung cấp đầy đủ, đa dạng sản phẩm như thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung, dược mỹ phẩm, thiết bị y tế, hàng tiêu dùng... Hệ thống sở hữu danh mục sản phẩm chính hãng, sản phẩm chuyên sâu, phong phú chủng loại, đa dạng mẫu mã nhưng đồng nhất một chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với cơ địa người Việt.

                                                  Anna Mai