7 Hoạt Động Mỗi Ngày Nâng Cao Sức Khỏe Mùa Dịch Covid – 19

Dịch bệnh vẫn đang trong giai đoạn rất căng thẳng, thể nên việc hạn chế tố đa ra đường là việc cần thiết. Vậy phải làm gì ở nhà để có thể vừa an toàn tránh dịch vừa vui vẻ. Hãy cùng Alosuckhoe.vn điểm qua  các động tác thể dục đơn giản giúp bạn nâng cao sức khỏe tại nhà mùa covid

1. Chạy nâng cao đùi

Không chỉ mùa dịch, mà mỗi ngày bạn cũng nên tập thể dục để nâng cao sức khỏe. Vào màu dịch hạn chế ra đường bạn có thể tập yoga hoặc tập thể dục tại nhà. Thay vì chỉ ở nhà lướt web, xem phim, hãy xây dựng cho mình một lối sống lành mạnh. Để nâng cao sức khỏe, phòng chống dịch bệnh.  Chạy nâng cao đùi tại chỗ la động tác chạy tại chỗ và nâng hai chân cao ngang tầm ngực của bạn, đừng quên đặt bạn chân tại vị trí vuông góc với đầu gối nhé.

high-knee-runs-1200x680.gif

2. Burpees

Hạ người xuống trong tư thế squat, hai tay thả lỏng. Chống tay xuống đất và đá chân ra sau theo tư thế plank cao tay. Sau đó thu chân về phía ngực và nhảy cao, hai tay hướng lên trời.

burpees-1200x680.gif

3. Nhảy cao

Bật nhảy cao khỏi mặt đất, hướng hai tay lên trên và đá chân cao sang ra hai bên tạo thành hình ngôi sao. Sau đó tiếp đất nhẹ nhàng trong tư thế đầu gối hơi cong.

jumps-1200x680.gif

4. Động tác leo núi

Bắt đầu ở tư thế plank cao tay, hai chân mở rộng và giữ căng cơ bụng. Nhấc đầu gối đưa về phía ngực của bạn, sau đó đổi chân.

mountain-climbers-1200x680.gif

5. Động tác Planks

Giữ cơ thể nằm sấp, chống hai tay thẳng đứng vuông góc với vai. Giữ chân thẳng, đảm bảo lưng và chân của bạn cùng trên một đường thẳng. Giữ nguyên tư thế ít nhất trong 20s và thở đều.

plank-1200x680.gif

6. Động tác chống đẩy với ghế

Đặt ghế phía sau lưng bạn, sau đó chống hai tay lên mặt ghế. Trượt về phía trước với khoảng cách vừa phải và hạ thấp người xuống cho đến khi khuỷu tay của bạn gập lại khoảng 45 đến 90 độ. Từ từ gồng tay và trở về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác này 3 sets, mỗi set lập lại từ 8-10 lần.

tricep-dips-1200x680.gif

7. Động tác Squats

Đứng hai chân rộng hơn vai. Ưỡn ngực về trước, lưng thẳng, mắt nhìn thẳng. Giữ chặt cơ bụng, hít vào và hạ người xuống như thể bạn đang ngồi xuống ghế, cho đến khi đùi và chân bạn tạo thành góc vuông. Dồn lực xuống gót chân, lưng càng thẳng càng tốt. Sau đó đứng lên, trở về vị trí ban đầu.

squats-1200x680.gif

Ngoài ra, bạn có thể bổ sung thêm iMMUNE giúp bổ sung immune, thymomodulin và các chiết xuất dược liệu thiên nhiên giúp hỗ trợ bổ phế, tăng cường sức đề kháng, cải thiện triệu chứng và giảm nguy cơ viêm đường hô hấp do sức đề kháng kém.

Tiêu chuẩn: TCCS

Số ĐKSP: 5118/2020/ĐKSP.

Sản xuất tại: Công ty Cổ phần Dược phẩm KingKao chi nhánh Phú Thọ.

Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm và phân phối:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG.

Công ty CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SỨC KHỎE SAO ĐẠI VIỆT - ALOSUCKHOE.VN

  • 096 3235 388
  • [email protected]
  • Địa chỉ: C26 Lô 19 KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Bài viết mới nhất

Hệ miễn dịch - Chiến binh quan trọng nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật
Trong những năm gần đây, sức khỏe của con người bị đe dọa rất nhiều bởi các bệnh truyền nhiễm, đặc biệt là các loại bệnh do virus gây ra như virus Corona
Một số bệnh lý về dạ dày thường gặp hiện nay
Tại Việt Nam tỉ lệ người mắc bệnh dạ dày rất cao. Trên thế giới số bệnh nhân mắc bệnh dạ dày chiếm từ 5 đến 10% toàn dân số thế giới và ở nước ta con số này đã lên đến 7%
Một số phương pháp phòng ngừa bệnh tim mạch hiệu quả
Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), ước tính hàng năm có đến 17,2 triệu người tử vong do các bệnh liên quan đến tim mạch và số người bệnh tích lũy ngày một nhiều. Do đó việc hiểu các biện pháp phòng chống bệnh tim mạch để bảo vệ cho sức khỏe bản thân và nhữ
Tiểu đường type 2: Căn bệnh thầm lặng gây biến chứng nguy hiểm
Tiểu đường type 2 là một bệnh không lây nhiễm rất phổ biến chiếm đến 90%, so với tiểu đường type 1 (chỉ có 10%)