“Alo Sức khỏe” – Chương trình tư vấn sức khỏe online phát sóng số đầu tiên

Để góp phần giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao sức khỏe người dân, trên cơ sở cung cấp các kiến thức, kỹ năng tự chăm sóc sức khỏe và tăng khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu, Ban Kết nối và Phát triển Cộng đồng - Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, triển khai sản xuất Chương trình tư vấn sức khỏe online: “Alo Sức khỏe”.

Chương trình: “Alo Sức khỏe” được xuất bản định kỳ 01 số/ 01 tuần, vào 9h00, thứ 7 hàng tuần, theo các chuyên đề sức khỏe khác nhau, tại www.facbook.com/alosuckhoe, kênh Youtube: Alo Sức Khỏe và https://suckhoecongdongonline.vn/. 

Khách mời giao lưu của Chương trình "Alo Sức khỏe" là các chuyên gia đầu ngành, có uy tín, giầu kinh nghiệm công tác trong ngành y tế, trong hoạt động giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 

Chủ tịch Hội đồng các chuyên gia tư vấn Chương trình "Alo Sức khỏe": GS.TS. TTND Lê Ngọc Trọng Phó Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế.

Cơ quan chỉ đạo: Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam

Đơn vị sản xuất: Ban Kết nối và Phát triển Cộng đồng - Sàn Alosuckhoe.vn

Đơn vị truyền thông: Tạp chí Sức Khỏe Cộng Đồng

z2846857257434_457c4e0251c54b854781c46e65dcf105

Chương trình Livestream tư vấn sức khỏe chuyên đề số 1 tháng 10/2021, Thời gian: 9h00, ngày 16/10/2021

 

Chủ đề: Sống khỏe khi hệ miễn dịch đã suy giảm ở người cao tuổi.

Hình thức: phát live trên www.facbook.com/alosuckhoe, kênh Youtube: Alo Sức Khỏe và https://suckhoecongdongonline.vn/. Page, https://suckhoecongdong.net.vn (VACHE)

 

z2846861334680_634ac261480d76a7f885c18821f623d0

GS.TS. TTND Lê Ngọc Trọng - Phó Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế

Chương trình với số đầu tiên có chủ đề: “Sống khỏe khi hệ miễn dịch đã suy giảm ở người cao tuổi”. Khách mời của chương trình là chuyên gia đáng kính GS.TS. TTND Lê Ngọc Trọng Phó Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế. Với trên 50 năm đóng góp trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học Y tế, khám chữa bệnh, Giáo sư đã nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý, làm chủ nhiệm 2 đề tài cấp Nhà nước, 6 đề tài cấp bộ. Không chỉ có vậy, Giáo sư còn là chủ biên của gần 30 cuốn sách về quản lý y tế... .Giáo sư Lê Ngọc Trọng đã xây dựng thành công mô hình mới về sự kết hợp Viện - Trường: Nền tảng cơ bản giữa “học đi đôi với hành”, từ đó làm nòng cốt để nhiều trường Y - Dược hình thành (Trường ĐH Kỹ thuật y tế Hải Dương; Trường ĐH Y tế công cộng; Trường ĐH Răng Hàm Mặt…).

Tới nay,  GS.TS. TTND Lê Ngọc Trọng vẫn đang hăng say, làm việc rất tâm huyết, tất cả vì sức khỏe của người dân. Đó chính là phẩm chất cao đẹp trong người Thầy thuốc giàu Y đức, người quản lý Y tế tài giỏi của nhiều thế hệ hôm nay.

Tham gia buổi tư vấn sức khỏe, quý vị không chỉ được đón nhận những kiến thức, kinh nghiệm với những giải pháp tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, để chủ động tự phòng, chữa bệnh cho bản thân và gia đình, mà còn có cơ hội nhận được những phần quà giá trị từ các nhãn hàng tài trợ trong chương trình.

Số đầu tiên lên sóng, quý vị có cơ hội sở hữu sản phẩm dinh dưỡng Milk Codoca Hi Canxi khi tham gia tương tác và theo dõi đến cuối livestream.

Chắc chắn rằng, Chương trình: “Alo Sức khỏe” định kỳ, phát sóng lúc 9h00, sáng thứ 7 hằng tuần, sẽ là nơi tin cậy để nhiều người dân tăng thêm hiểu biết của mình về sức khỏe.

Nguồn: suckhoecongdongonline.vn

Bài viết mới nhất

Hệ miễn dịch - Chiến binh quan trọng nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật
Trong những năm gần đây, sức khỏe của con người bị đe dọa rất nhiều bởi các bệnh truyền nhiễm, đặc biệt là các loại bệnh do virus gây ra như virus Corona
Một số bệnh lý về dạ dày thường gặp hiện nay
Tại Việt Nam tỉ lệ người mắc bệnh dạ dày rất cao. Trên thế giới số bệnh nhân mắc bệnh dạ dày chiếm từ 5 đến 10% toàn dân số thế giới và ở nước ta con số này đã lên đến 7%
Một số phương pháp phòng ngừa bệnh tim mạch hiệu quả
Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), ước tính hàng năm có đến 17,2 triệu người tử vong do các bệnh liên quan đến tim mạch và số người bệnh tích lũy ngày một nhiều. Do đó việc hiểu các biện pháp phòng chống bệnh tim mạch để bảo vệ cho sức khỏe bản thân và nhữ
Tiểu đường type 2: Căn bệnh thầm lặng gây biến chứng nguy hiểm
Tiểu đường type 2 là một bệnh không lây nhiễm rất phổ biến chiếm đến 90%, so với tiểu đường type 1 (chỉ có 10%)