Nhà máy Nutrihealth đón đoàn nhà báo thăm quan

 Nhà máy sản xuất sữa và thực phẩm dinh dưỡng NutriHealth, tại Đường D1, KCN Yên Mỹ II, thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên đã đón tiếp đoàn nhà báo Tạp chí Việt Nam hội nhập đến thăm quan và trực tiếp quan sát quy trình sản xuất.

Anh 1

Giới thiệu quy trình sản xuất và hoạt động của Nhà máy, Giám đốc Nhà máy NutriHealth Hà Văn Lâm cho biết: Với mục tiêu sản xuất ra các sản phẩm đạt 100% an toàn và tốt cho sức khỏe, NutriHealth đã áp dụng quy trình ISO 22000 trong sản xuất để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu. Song song với đó, Nhà máy luôn nâng cấp hệ thống quản lý chất lượng và mở rộng tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong toàn bộ quá trình sản xuất, vận hành nhà máy. Đồng thời, theo Giám đốc Hà Văn Lâm, để đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm giá trị cao nhất, NutriHealth luôn tìm kiếm sự phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế thông qua các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới, các trung tâm R&D tại nước ngoài, các viện nghiên cứu hàng đầu về thực phẩm dinh dưỡng nổi tiếng.

Anh 2

Theo ghi nhận thực tế, Ông Đoàn Mạnh Phương- Tổng biên tập Tạp chí Việt Nam hội nhập đánh giá cao mức độ đầu tư vào trang thiết bị hiện đại của nhà máy Nutrihealth. Mặc dù hình thành và phát triển đúng vào giai đoạn khó khăn của đại dịch COVID 19 nhưng Nutrihealth vẫn đảm bảo tôn chỉ hoạt động đảm bảo về quy mô và chất lượng sản phẩm đưa ra thị trường.

Anh 3

Ông Đoàn Mạnh Phương chia sẻ thêm: “Nutriheath nên tiếp tục đầu tư, mở rộng, đổi mới cải tiến công nghệ theo hướng tự động hóa cao, nhằm tiết kiệm, giảm thiểu chi phí sản xuất, năng lượng, đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, khẳng định năng lực sản xuất trong lĩnh vực sữa và thực phẩm bổ sung. Tạp chí Việt Nam hội nhập sẵn sàng là cầu nối quan trọng giữa Nutriheath và người tiêu dùng. Một nhà máy sản xuất luôn quan tâm đến vấn đề môi trường, đảm bảo an toàn sức khoẻ, đời sống cho người lao động và sinh hoạt của cộng đồng dân cư, xây dựng tốt môi trường văn hóa doanh nghiệp, thực hiện tốt các chế độ chính sách, phúc lợi xã hội, để người lao động an tâm, tích cực làm việc, gắn bó lâu dài với thương hiệu NutriHealth sẽ là những vấn đề cần được tuyên truyền, truyền thông mạnh mẽ tới người dân để người Việt Nam tin và dùng sản phẩm Made in Việt Nam.

Anh 4

Giám đốc Nhà máy NutriHealth cũng chia sẻ, NutriHealth là thành viên của Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam. Thông qua vai trò đó, NutriHealth có trách nhiệm sản xuất và tư vấn về chế độ dinh dưỡng, cũng như những giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho các đối tượng là hội viên, cũng như cộng đồng người Việt. “Trong tương lai, NutriHealth sẽ tiếp tục nghiên cứu và cung cấp các loại thực phẩm dinh dưỡng lành mạnh để nuôi dưỡng cuộc sống, như khẩu hiệu: Nutrition for healthylife – Dinh dưỡng cho cuộc sống”, Giám đốc Hà Văn Lâm nhấn mạnh.

Anna Mai

Bài viết mới nhất

Các yếu tố nguy cơ gây bệnh loãng xương và cách phòng tránh
Loãng xương là một trong những bệnh lý thường gặp khi tuổi cao. Bệnh lý này nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm.
Tình trạng và giải pháp thiếu vi chất dinh dưỡng ở trẻ em
Đối với trẻ em, vi chất dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng để trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ. Cơ thể trẻ không thể tự tổng hợp được các vi chất dinh dưỡng mà phải bổ sung từ khẩu phần ăn hàng ngày
Tìm hiểu về bệnh lý đau vai gáy mùa lạnh
Đau cổ vai gáy là tình trạng cơ vùng vai gáy co cứng gây đau, kèm theo các hạn chế vận động khi quay cổ hoặc quay đầu.
Giải pháp bổ sung dinh dưỡng từ hạt cho người mới ốm dậy
Các thành phần từ các loại bột hạt như óc chó, macca, hạnh nhân, hạt sen, yến mạch, ý dĩ, đậu gà, đậu lăng. kết hợp mang lại giá trị dinh dưỡng vượt trội, hỗ trợ người mới ốm dậy phục hồi sức khoẻ.